Thiên tài vận mệnh - Ngô Quang Viễn (Nhà xuất bản Văn hoá - Thông tin, 2004)
Sách giới thiệu 91 nhân vật tiêu biểu nổi tiếng trên thế giới ở các lĩnh vực khác nhau, để khắc họa tính cách, tư tưởng, tình cảm và ý chí khác người của họ, từ đó chúng ta có thể nghiệm được chỗ lập dị, "không bình thường" của các thiên tài.