3 năm thực hiện cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" & một số bài thi chung khảo - Hồ Sơn; Dương Phong (Nhà xuất bản Lao động, 2009)
Sách nói về công tác tổ chức cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; với vấn đề thực hành tiết kiệm, chống tham ô, lãng phí; Trung với nước, hiếu với dân, phấn đấu vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Những câu chuyện cảm động về Bác Hồ. Thành quả bước đầu của cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.