Thuật bán cái nghèo nhân đôi niềm an lạc, hưng thịnh, giàu sang - Hạnh Nguyên; Hoàng Lan (Nhà xuất bản Lao động, 2015)
Nội dung chính của sách là những lời dạy của đức Phật về: nguyên nhân sự nghèo khó của đời người, cách giúp chúng ta sống làm sao để thoát khỏ cái nghèo và tạo dựng được sự bình an trong tâm hồn ở mọi hoàn cảnh.