Cuộc hải chiến trên đảo Gạc Ma - Vũ Đình Quyền; Ngyễn Thị Mỹ Duyên (Nhà xuất bản Văn hoá - Thông tin, 2014)
Mô tả ký ức về cuộc hải chiến huyền thoại tại đảo Gạc Ma để bảo vệ Trường Sa ngày 14-3-1988 nhằm tôn vinh những cán bộ, chiến sỹ hải quân Việt Nam đã mưu trí, dũng cảm, sẵn sàng chiến đấu, hy sinh bảo vệ biển đảo của Tổ quốc khẳng định chủ quyền của Việt Nam với 2 quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa.