Nghệ thuật giao tiếp nơi công sở và các kỹ năng đàm phán, thương thảo, ký kết hợp đồng đạt hiệu quả cao - Quí Lâm; Kim Phượng (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2014)
Sách giới thiệu tổng quan các lý luận về giao tiếp và truyền thông trong kinh doanh; các hành vi, văn hóa, kỹ năng ứng xử, đàm phán và thương thảo hợp đồng; giới thiệu 500 mẫu thư được tuyển chọn phục vụ cho các giai đoạn khác nhau trong giao dịch thương thảo và ký kết các hợp đồng.