Những cống hiến vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với dân tộc, đất nước và cách mạng Việt Nam - Lê Tiến Dũng (Nhà xuất bản Văn hoá - Thông tin, 2014)
Giới thiệu tiểu sử, cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh; di chúc của Người và những bài nghiên cứu, học tập tư tưởng Hồ Chí Minh phục vụ công tác tuyên truyền cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"