Võ Nguyên Giáp - Vị tướng vì hòa bình, người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lê Trung Kiên; Vũ Hoa Tươi (Nhà xuất bản Hà Nội, 2013)
Sách giới thiệu, khắc họa chân dung vị tướng huyền thoại của nhân dân Việt Nam, những đóng góp lớn lao của Đại tướng Võ Nguyên Giáp cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc Việt Nam.