Hồ Chí Minh hành trình 79 mùa xuân (1890 - 1969) - Đỗ Hoàng Linh (Nhà xuất bản Hồng Bàng, 2013)
Sách giới thiệu tổng quan về cuộc đời và sự nghiệp hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh theo diễn tiến thời gian từ năm 1890 đến năm 1969 nhân kỷ niệm 43 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu.