Hành trình khám phá thế giới triết học phương Tây - William F. Lawhead (Nhà xuất bản Từ điển Bách khoa, 2012)
Sách là một cẩm nang hướng dẫn tìm hiểu lịch sử triết học phương Tây từ thời kỳ cổ đại của văn minh Hy Lạp cho đến những diễn biến mới nhất của thế giới triết học thế kỷ XX. Mỗi chương sách đều kèm theo các câu hỏi để hệ thống hóa kiến thức và mở rộng tầm suy nghĩ, đây là một giáo trình hàm súc và sinh động dành cho mọi độc giả.