1001 bí quyết giúp phụ nữ thành công và hạnh phúc trong cuộc sống - Hạnh Nguyên (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2013)
Cuốn sách giới thiệu nguyên mẫu hình ảnh người phụ nữ Việt Nam qua các câu truyện, truyền thuyết như: Nàng Âu Cơ, nàng Tô Thị, nàng Tiên Dung và giới thiệu chân dung các chị em thành đạt trong kinh doanh sản xuất, nuôi dạy con; làm đẹp, chăm sóc sức khỏe phụ nữ, kĩ năng sống, bí quyết giữ hạnh phúc gia đình.