Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đại tướng Võ Nguyên Giáp với chiến dịch lịch sử Điện Biên Phủ - Nhà xuất bản Văn hoá - Thông tin (Nhà xuất bản Văn hoá - Thông tin, 2013)
Cuốn sách nói về Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đại tướng Võ Nguyên Giáp với chiến dịch lịch sử qua một số bài nói, bài viết của Bác Hồ và Bác Giáp, qua những công trình nghiên cứu, hồi ức của các tướng lĩnh, cán bộ, chiến sĩ, nhà nghiên cứu về Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đại tướng Võ Nguyên Giáp.