Tìm hiểu văn hóa tâm linh của người Việt - Cao Ngọc Lân; Cao Vũ Minh (Nhà xuất bản Lao động, 2013)
Sách cung cấp những thông tin hữu ích về nghi lễ thờ cúng trong gia đình; Phong tục tập quán lễ Tết; Nghi lễ của cuộc đời; Nghi lễ ma chay cúng giỗ; Giới thiệu 100 bài văn cúng làm rõ ý nghĩa và giá trị của các nghi lễ truyền thống.