Huyền thoại dòng họ và các vị vua từ thời Hùng Vương đến thời đại Hồ Chí Minh làm nên lịch sử đất Việt - Ngọc Dung; Thu Hường (Nhà xuất bản Hà Nội, 2013)
Giới thiệu chi tiết, cụ thể về các triều đại vua, các dòng họ đã làm nên lịch sử Việt Nam qua từ thời kỳ dựng nướcđến thời kỳ đấu tranh cách mạng, giải phóng và thống nhất đất nước.