Âm vang Điện Biên 60 năm nhìn lại - Phạm Hùng (Nhà xuất bản Thời đại, 2013)
Sách giới thiệu khái lược tiểu sử Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Những sự kiện chính trong chiến cục Đông Xuân 1953 -1954; Tổng tư lệnh Võ Nguyên Giáp với chiến dịch Điện Biên Phủ; Diễn biến và ý nghĩa; nhật lệnh, thư, lệnh động viên trong chiến dịch; Những anh hùng làm nên chiến thắng huyền thoại và hình ảnh chiến thắng chấn động địa cầu.