Những vụ thảm sát của lính Mỹ ở Việt Nam thông tin và dư luận - Cơ Long (Nhà xuất bản Văn hoá - Thông tin, 2013)
Khắc họa lại những chiến dịch khủng bố, những tội ác man rợ của Mỹ trong những vụ tra tấn tù nhân, thảm sát ở Việt Nam, tội ác ném bom, rải chất độc màu da cam của Mỹ trong chiến tranh Việt Nam; Dư luận thế giới kết tinh thành phong trào phản chiến, ủng hộ Việt Nam đánh thắng Mỹ.