Hồ Chí Minh cả cuộc đời vì nước vì dân - Ngọc Dung; Ngọc Lan (Nhà xuất bản Hà Nội, 2013)
Sách sưu tầm các bài viết, bài dự thi được giải trong cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" từ năm 2006 đến 2012 và được sắp xếp theo từng chủ đề: Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Tinh thần yêu nước và chủ nghĩa nhân văn của Hồ Chí Minh; Tư tưởng Hồ Chí Minh.