Việt Nam sắc màu văn hóa 54 dân tộc anh em - Trần Quang Phúc (Nhà xuất bản Đồng Nai, 2013)
Sách giới thiệu khái quát bản sắc 54 dân tộc Việt Nam gồm tiếng nói, chữ viết, văn học nghệ thuật, kiến trúc, trang phục, tâm lý tình cảm, phong tục tập quán, tín ngưỡng... được sáng tập trong quá trình phát triển lâu dài của lịch sử.