Tổng Bí thư Trường Chinh cuộc đời và sự nghiệp cách mạng - Phạm Hùng; Trung Kiên; Hoàng Phúc; Tuyết Nga; Công Tần; Trúc Xinh; Mai Phương (Nhà xuất bản Chính trị - Hành chính, 2013)
Sách giới thiệu cuộc đời và sự nghiệp, những cống hiến lớn lao của cố Tổng Bí thư Trường Chinh đối với dân tộc Việt Nam từ thời niên thiếu 1907 đến năm 1988.