123 câu hỏi đáp về thân thế, sự nghiệp - tư tưởng, quan điểm & tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh - Lê Trung Kiên (Nhà xuất bản Hà Nội, 2013)
Sách dưới dạng hỏi đáp, giới thiệu thân thế, sự nghiệp, tư tưởng, quan điểm và tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Đề cập tới tình cảm của các nước trên thế giới, các Đảng Cộng sản Quốc tế ca ngợi về Người.