Văn hóa ứng xử và nghệ thuật giao tiếp nơi công sở (trong các cơ quan hành chính nhà nước, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, khi tham gia giao thông,...) - Thuỳ Linh; Việt Trinh (Nhà xuất bản Lao động, 2013)
Sách giới thiệu khái niệm giao tiếp, kỹ năng giao tiếp, văn hóa ứng xử, giao tiếp nơi công sở; Kỹ năng ứng xử với đồng nghiệp, với cấp trên, cấp dưới, với khách hàng; Kỹ năng ứng xử khi tham gia giao thông, trong bệnh viện; Kỹ năng giao tiếp với người nước ngoài; Văn bản pháp quy về qui tắc ứng xử trong các ngành: Y tế, tài chính, nông nghiệp, văn hóa, du lịch.