Tìm hiểu văn hoá Phật giáo và lịch sử các ngôi chùa ở Việt Nam - Kim Thư; Quý Long (Nhà xuất bản Lao động, 2012)
Sách trình bày khái quát về văn hóa Phật giáo, gồm: biểu tượng, đặc điểm nghệ thuật, giá trị của Phật giáo; Văn hóa Phật giáo trong đời sống tinh thần và vật chất của người Việt Nam; vai trò của Phật giáo trong tiến trình phát triển văn hóa dân tộc... Giới thiệu các ngôi chùa tiêu biểu ở ba miền Bắc - Trung – Nam.