Kể chuyện xây lăng Bác Hồ công tác bảo vệ, giữ gìn thi hài Bác và một số địa danh Hồ Chí Minh - Nguyễn Thái Anh (Nhà xuất bản Thời đại, 2012)
Sách kể chuyện xây lăng Bác Hồ và công tác bảo vệ, giữ gìn thi hài Bác; Giới thiệu 1 số địa danh, địa điểm quan trọng liên quan tới quá trình hoạt động cách mạng của Người; Những câu chuyện về cuộc đời hoạt động cách mạng của Bác; Giới thiệu 365 lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh.