Những câu chuyện về danh nhân nước Việt - Hạnh Nguyên (Nhà xuất bản Lao động, 2012)
Tập hợp 138 câu chuyện về các hiền tài trong suốt chiều dài lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam; 69 câu chuyện huyền thoại và lịch sử ngắn gọn hấp dẫn người đọc bởi nhân cách của các danh nhân, hiền tài đất Việt được sắp xếp theo thứ tự niên đại.