Tổng tập dư địa chí Việt Nam. Tập 1: Dư điạ chí toàn quốc - Bùi Văn Vượng (Nhà xuất bản Thanh niên, 2012)
Ở tập 1, sách tuyển chọn các tác phẩm có giá trị về Dư địa chí của các tác gia danh tiếng ở Việt Nam ghi chép về sản vật, tài nguyên các địa phương, thống kê sở, lộ, phủ, huyện, xã, số ruộng đất, nhân khẩu, về tên nước và tên gọi các địa phương thay đổi dưới một số triều đại phong kiến.