Những anh hùng sống mãi ở lứa tuổi 20 - Hạnh Nguyên; Hoàng Lan (Nhà xuất bản Lao động, 2012)
Sách giới thiệu chân dung các anh hùng của lứa tuổi 20; Những lá thư, những trang nhật ký; Những ký ức cảm nghĩ về tuổi 20 bất tử của nghững người lính trẻ trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ của dân tộc Việt Nam.