Chiến tranh giải phóng dân tộc và những chiến sĩ nằm trong lòng địch: 7 anh hùng tình báo quân đội nhân dân Việt Nam - Hồng Liên; Bảo Phúc (Nhà xuất bản Thời đại, 2012)
Ghi lại cuộc đời hoạt động của 7 anh hùng tình báo Quân đội nhân dân Việt Nam trong chiến tranh giải phóng dân tộc: Trần Văn Quang, Vũ Ngọc Nhạ, Phạm Xuân Ẩn, Đặng Trần Đức...