101 khoảnh khắc về Đại tướng Võ Nguyên Giáp - Trần Tuấn (Nhà xuất bản Hà Nội, 2010)
Tập hồi ký chứa đựng 101 bức ảnh của nhà báo, nghệ sĩ nhiếp ảnh Trần Tuấn ghi lại các khoảnh khắc đời thường của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, thể hiện một vị tướng văn - võ song toàn nhưng vô cùng nhân hậu, đức độ, yêu thương chiến sĩ, gắn bó với người dân.