Danh nhân Việt Nam - Các vị cụ tổ ngành nghề Việt Nam - Ái Phương; Thu Huyền; Tăng Thị Bình (Nhà xuất bản Lao động, 2011)
Sách gồm các phần sau: Tổ nghề ở Việt Nam; Lễ hội tổ nghề; Các đình thờ tổ nghề; Các làng nghề ở Việt Nam. Nhằm giúp các bạn đọc có thêm tư liệu tham khảo về tổ nghề, đền thờ tổ nghề, làng nghề truyền thống Việt Nam.