235 danh nhân cách mạng tiêu biểu trong thời kỳ kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ xâm lược - Ái Phương; Thu Huyền; Tăng Bình (Nhà xuất bản Lao động, 2011)
Sách giới thiệu chân dung của các danh nhân cách mạng tiêu biểu trong thời kỳ kháng chiến chống thực dân Pháp và đề quốc Mỹ xâm lược để thấy rõ hơn về cuộc đời, chiến công và sự hy sinh to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Võ Nguyên Giáp, Phan Bội Châu...