Những mốc son vàng trong phong trào thi đua yêu nước - Phạm Hùng (Nhà xuất bản Lao động, 2011)
Sách đề cập đến việc vận dụng sáng tạo tư tưởng Hồ Chí Minh, phát huy hiệu quả phong trào thi đua yêu nước, những mốc son vàng trong phong trào và giới thiệu một số văn bản pháp quy liên quan.