Di tích lịch sử: Nhà tù Côn Đảo - Nhà lao Phú Quốc - Hạnh Nguyên (Nhà xuất bản Lao động, 2011)
Sách giới thiệu về Nhà tù Côn Đảo và Nhà lao Phú Quốc, kể lại cảnh "địa ngục trần gian" dưới thời thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, tinh thần quả cảm của các chiến sĩ cách mạng.