Con người và sự kiện lịch sử: Những chiến dịch và các trận đánh oai hùng trong lịch sử dân tộc Việt Nam- Tập 2 - Phạm Hùng (Nhà xuất bản Đồng Nai, 2011)
Tập II của cuốn sách nói về các chiến dịch lớn và trận đánh lớn trong lịch sử chống ngoại xâm của dân tộc Việt Nam qua các thời kỳ phong kiến, kháng chiến chống Pháp, kháng chiến chống Mỹ.