Con người và sự kiện lịch sử: Nhân vật lịch sử - Tập 1 - Phạm Hùng (Nhà xuất bản Đồng Nai, 2011)
Tập 1 của cuốn sách giới thiệu sơ lược về lịch sử Việt Nam; hồ sơ các nhân vật lịch sử Việt Nam, các vị Chủ tịch nước, các vị Thủ tướng, các vị Đại tướng Quân đội nhân dân Việt Nam; hỏi đáp những cái nhất về nhân vật lịch sử; hỏi đáp tổng quát về lịch sử Việt Nam.