Di tích lịch sử và di sản văn hoá Việt Nam - Thuỳ Linh; Việt Trinh (Nhà xuất bản Lao động, 2011)
Sách viết về Di tích lịch sử văn hóa Việt Nam; Di sản văn hóa Việt Nam và danh lam thắng cảnh Việt Nam đáp ứng nhu cầu hiểu biết về giá trị địa danh văn hóa, lịch sử, danh lam thắng cảnh đất nước Việt Nam.