Đại tướng Tổng tư lệnh Võ Nguyên Giáp - Danh tướng kiệt xuất mọi thời đại - Nguyễn Đức Cường (Nhà xuất bản Thời đại, 2011)
Sách tập hợp các bài trả lời phỏng vấn của Đại tướng và những bài viết về Đại tướng của những nguyên thủ quốc gia, các tướng lĩnh, nhà khoa học, sử học, nhà văn, nhà báo... trong và ngoài nước.