Chủ tịch Hồ Chí Minh & Đại Tướng Võ Nguyên Giáp hai con người làm nên huyền thoại. Tập 1: Chủ tịch Hồ Chí Minh - Phạm Hùng (Nhà xuất bản Đồng Nai, 2011)
Tập 1 của bộ sách là nguồn tư liệu phong phú viết về tiểu sử và cuộc đời cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, những tư tưởng lớn và những tác phẩm mang tính lịch sử của Người bao gồm thư chúc Tết, Di chúc.