Địa danh Hà Nội thời Nguyễn - Nguyễn Thuý NgaViện Nghiên cứu Hán Nôm. Viện Khoa học xã hội Việt Nam (Nhà xuất bản Khoa học - Xã hội, 2010)
Cuốn sách nói về địa dư và địa danh Hà Nội thời Nguyễn dựa trên các tài liệu Hán Nôm về việc thay đổi địa dư Hà Nội cùng các địa danh xã thôn theo từng thời kỳ thay đổi địa dư.