Chủ tịch Hồ Chí Minh với lời non nước - Nguyễn Bửu Khánh (Nhà xuất bản Văn hóa - Thông tin, 2009)
Sách là tập hợp những bức ảnh sinh động về quá trình hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh từ lúc ra đi tìm đường cứu nước và qua hai cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ; đồng thời đề cập về những lời chỉ dạy sâu sắc của Người về chủ nghĩa yêu nước, sự nghiệp đấu tranh của dân tộc về Đảng và đạo đức Cộng sản.