Khoảnh khắc hào hùng: Đại thắng mùa xuân 1975 - Nhà xuất bản Văn hóa - Thông tin (Nhà xuất bản Văn hóa - Thông tin, 2009)
Sách tập hợp những bức ảnh quý từ nhiều nguồn tư liệu khác nhau và trình bày một cách hệ thống, khoa học giúp bạn đọc hiểu chân thực, sống động cuộc kháng chiến chống Mỹ của quân đội ta, tập trung vào năm 1975, đặc biệt là chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử đã mang lại hòa bình, độc lập cho dân tộc ta.