Con đường mòn bất tử - Hồ sơ đường mòn Trường Sơn huyền thoại - Lê Ngọc Tú (Nhà xuất bản Lao động, 2009)
Nội dung sách đề cập về lịch sử đường mòn Trường Sơn: quá trình hình thành, trải nghiệm qua chiến tranh chống Mỹ, phân tích những chiến công của nhân dân ta trên tuyến đường huyền thoại này.