Tư tưởng Hồ Chí Minh về các giá trị văn hoá cơ bản của Đảng cộng sản Việt Nam - Nhà xuất bản Văn hóa - Thông tin (Nhà xuất bản Văn hóa - Thông tin, 2008)
Cuốn sách nói về những giá trị văn hóa cơ bản của Đảng Cộng sản Việt Nam về văn hóa. Sự phê bình và tự phê bình trong sự đoàn kết thống nhất Đảng. Trong tư tưởng vĩ đại của Người thì văn hóa Đông - Tây xây dựng trên nền tảng chủ nghĩa nhân văn Việt Nam đã được phát triển trong các phong trào lớn thế kỉ XX. Độc lập dân tộc, dân chủ và chủ nghĩa xã hội tiêu biểu cho giá trị Việt Nam.