Hồ Chí Minh một huyền thoại kỳ vĩ - Quốc Anh; Thảo Linh (Nhà xuất bản Lao động, 2008)
Cuốn sách nói về đạo đức cách mạng cần kiệm liêm chính, chí công vô tư của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại thông qua những mẩu chuyện thực tế sinh động, hấp dẫn, giàu sức thuyết phục.