Tết Mậu Thân 1968 - 40 năm nhìn lại - Nguyễn Hà Thanh (Nhà xuất bản Lao động, 2008)
Sách giới thiệu vừa tổng quát và vừa chi tiết về cuộc Tổng tiến công và nổi dậy lịch sử vào Tết Mậu Thân 1968 trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, một trong những bước ngoặt quan trọng đưa đến thống nhất đất nước.