Hồ Chí Minh khí phách của lịch sử - Nhà xuất bản Lao động (Nhà xuất bản Lao động, 2007)
Sách tuyển chọn các trước tác của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các công trình nghiên cứu, bài viết về Người, giới thiệu những thông tin bao quát về con người, nhân cách và sự nghiệp vẻ vang của Người.