Lịch sử mỹ thuật Viễn Đông - Sherman E. Lee (Nhà xuất bản Mỹ thuật, 2007)
Sách giới thiệu lịch sử mỹ thuật Viễn Đông cùng với 700 hình ảnh minh họa của thời kỳ Đồ Đá, Đồ Đồng, Đồ Sắt; ảnh hưởng quốc tế của nền mỹ thuật Phật giáo; phong cách Gupta về sự mở rộng nền mỹ thuật này vào khu vực Đông Á.