Chân dung nước Mỹ - Geogre Clack (Nhà xuất bản Thanh niên, 2006)
Sách "Chân dung nước Mỹ" giới thiệu về lịch sử, địa lý, kinh tế - chính trị, xã hội, con người, tôn giáo... của nước Mỹ. Nhất trong bối cảnh, Hoa Kỳ là một trong những cường quốc có sức ảnh hưởng lớn trên thế giới.