Một số vấn đề trong tư tưởng Hồ Chí Minh về Đảng Cộng sản Việt Nam - Bùi Đình Phong; Phạm Ngọc Anh (Nhà xuất bản Lao động, 2005)
Sách được kết cấu bằng nhiều nội dung lớn có mối quan hệ với nhau nhằm làm nổi bật một số vấn đề lý luận và thực tiễn trong tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng, đặc biệt là trong điều kiện Đảng cầm quyền, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng trong thời kỳ mới.