Những trí tuệ siêu việt của thế giới - Jack Meadows (Nhà xuất bản Lao động, 2005)
Sách giới thiệu tiểu sử và sự nghiệp cũng như những đóng góp của 12 trí tuệ nổi tiếng trên thế giới như: Aristotle, Galileo, Isaac Newton, Michael Faraday, Charles Darwin, Louis Pasteur, M. Curie và A. Einstein. Bên cạnh đó, sách còn giới thiệu nhiều hình ảnh, tư liệu quý hiếm cùng những phác họa, thủ bút của các danh nhân.