Nghiên cứu đánh giá giá trị và đề xuất phương án bảo tồn, phát huy khu di tích Hoàng Thành Thăng Long tại 18 Hoàng Diệu, Hà Nội - Viện Khoa học xã hội Việt Nam (Nhà xuất bản Hà Nội, 2004)
Báo cáo đưa ra kết quả nghiên cứu các Tiểu ban và Hội thảo khoa học toàn quốc nhằm đánh giá giá trị và đề xuất phương án bảo tồn, phát huy giá trị của khu dích Hoàng Thành Thăng Long tại 18 Hoàng Diệu thuộc quận Ba Đình, Hà Nội.