Hiệp định Paris về Việt Nam - cuộc đấu chiến lược - Nguyễn Văn Bình; Lê Ngọc Tú; Lê Thị Thuỷ (Nhà xuất bản Lao động, 2005)
Tái hiện cuộc đấu trí chiến lược, hết sức gay go trên bàn đàm phám Hội nghị Pari - đỉnh cao của nghệ thuật ngoại giao Việt Nam, góp phần to lớn vào chiến thắng vĩ đại của dân tộc Việt Nam trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước; đặc biệt, sách đã tập hợp được nhiều bài viết ghi lại kỷ niệm, cảm xúc ở những thời điểm ngặt nghèo, nhạy cảm nhất của chính những người tham gia cuộc đàm phán lịch sử này.